5: Difference between revisions

372 bytes removed ,  29 August 2013
Line 119: Line 119:
|-
|-
|૩
|૩
|જે જે વાતો સુણીએ,
|Je Je waato suneae,
|તો હ્રદયે ઉતાર,
|to hridaye utar,
|-
|-
|
|
|કે મીઠાં ફળ દાખવે,  
|Ke metha phan dakhawo,  
|અમમાં વારંવારં.
|Amamaa waramwara.
|-
|-
|
|
|રૂડાં રૂડાં ગીતનો
|Rosa rosa geetano
|શોર ચઢે જે વાર,
|Shor chadhe je waar,
|-
|-
|
|
|તે સેવા તું માનજે,  
|Te seva tu maanaje,  
|હે ઈશ્વર, દાતાર.
|he ishwar, datar.
|-
|-
|
|4
|ભાવ ખરો ઉપજાવજે,
|Bhaav kharo upajawe,
|સર્વ સભાની માંય;
|sarv sabhane maay;
|-
|-
|
|
|તારો આત્મા આપજે,
|Taro aatama aapaje,
|કે સૌ ત્રુપ્ત કરાય.
|ke sau trupat karaay.
|-
|-
|
|
|અરજ અમારી આજની
|Arag amaare aajane
|તે તો સુણો, બાપ,
|te to suno, baap,
|-
|-
|
|
|ઈસુ તારક નામથી,
|Ishu tarak naamthe,
|માફક કરો સૌ પાપ.
|maphak karo sau paap.
|}
|}
Anonymous user