194: Difference between revisions

727 bytes removed ,  23 August 2013
Line 52: Line 52:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૯૪ - અણમૂલ મોતી
|+194 - Anmool Moti
|-
|-
|
|
|, ૬ સ્વરો
|8, 6 Swaro
|-
|-
|
|
Line 63: Line 63:
|Radiant C.M.
|Radiant C.M.
|-
|-
|કર્તા :  
|Kartaa :  
|જોન મેશન,
|Jone Meshan,
|-
|-
|
|
|૧૬૪૫-૯૪
|1645-94
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|મને મળ્યું અણમૂલ મોતી, આનંદે ગાય છે મન;
|Mane madyu anmool moti, aanande gaay che man;
|-
|-
|
|
|હરખાયા વિના ચાલે, મને છે કેવું ધન!
|Harkhaayaa vinaa chaale, mane che kevu dhan!
|-
|-
|
|1
|ખ્રિસ્ત મારો છે, સૌનો પ્રભુ, રાજાઓનો રાજા;
|Khrist maaro che, sauno prabhu, raajaaono raajaa;
|-
|-
|
|
|ન્યાયનો સૂરજ તો છે ઈસુ, ઈસુ છે જગત્રાતા.
|Nyaayno suraj to che Isu, Isu che jagtraataa.
|-
|-
|
|2
|ખ્રિસ્ત છે મુજ અન્ન, ખ્રિસ્ત છે મુજ જળ, ઔષધ, તંદુરસ્તી,
|Khrist che mujh ann, Khrist che mujh jad, aushadh, tandurasti,
|-
|-
|
|
|મુજ શાંતિ, આનંદ તથી બળ, મુજ ધન તથા કીર્તિ,
|Mujh shaanti, aanand tathi bad, mujh dhan thathaa kirti,
|-
|-
|
|3
|મધ્યસ્થી કરનાર આકાશમાં, પ્રીતમ ને પ્રેમી ભાઈ,
|Madyasthi karanaar aakaashamaa, pritam ne premi bhai,
|-
|-
|
|
|પિતા ને મિત્ર, એ સઘળા મુજ ખ્રિસ્તમાં ગુણ સમાય.
|Pitaa ne mitra, ae saghadaa mujh Khristamaa gun samaay.
|-
|-
|
|4
|મુજ ખ્રિસ્ત છે સૌ કરતાં ઊંચો, મુજ ખ્રિસ્તને શું નામ દઉં!
|Mujh Khrist che sau kartaa uccho, mujh Khristne shu naam dau!
|-
|-
|
|
|છે ખ્રિસ્ત પહેલો, છે ખ્રિસ્ત છેલ્લો, મુજ ખ્રિસ્ત છે મારું સહુ.
|Che Khrist pahelo, che Khrist chello, mujh Khrist che maaru sahu.
|}
|}
Anonymous user