180: Difference between revisions

677 bytes removed ,  22 August 2013
Line 48: Line 48:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૮૦ - ખ્રિસ્તમાં રહેવાથી લાભ
|+180 - Khristmaa Rahevaathi Laabh
|-
|-
|
|
|નારાય
|Naaraayan
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|થોમાભાઈ પાથાભાઈ
|Thomaabhai Paathaabhai
|-
|-
|
|1
|અપાર લાભ ખ્રિસ્તથી સદાય ખ્રિસ્તમાં રહો,
|Apaar laabh Khristthi saday Khristmaa raho,
|-
|-
|
|
|વિજોગ દેહનો થતાં અનંત લાભને ગ્રહો,
|Vijog dehano thataa anant laabhne graho,
|-
|-
|
|
|સદા સુચાલ ખ્રિસ્તની ધરો બધાં સુકામમાં,
|Sadaa suchaal Khristni dharo badhaa sukaamamaa,
|-
|-
|
|
|અનંત લાભ પામશો અપાર ઉચ્ચ ધામમાં.
|Anant laabh paamasho apaar uchch dhaamamaa.
|-
|-
|
|2
|સુગંધ જેમ ઊડતી, ગુલાબ ફૂલની સદા,
|Sugandh jem udati, gulaab phoolni sadaa,
|-
|-
|
|
|સદા સુભક્ત દેવના થજો સુચાલમાં બદ્ચા;
|Sadaa subhakt devanaa thajo suchaalamaa badchaa;
|-
|-
|
|
|પ્રકાશ સૂર્યનો પડે, તિમિર દૂર થાય છે,
|Prakaash suryano pade, timir dur thaay che,
|-
|-
|
|
|સુચાલ એ પ્રકાશ છે, પવિત્રતા મનાય છે.
|Suchaal ae prakaash che, pavitrataa manaay che.
|-
|-
|
|3
|અનાજ લૂણથી બધાં સુસ્વાદથી ખવાય છે,
|Anaaj lunathi badhaa susvaadathi khavaay che,
|-
|-
|
|
|પવિત્ર લોક લૂણ છે, સુધારનાર થાય છે.
|Pavitra lok lun che, sudhaaranaar thaay che,
|-
|-
|
|
|વસેલ ગામ ડુંગરે, છૂપું કદી નહિ જ છૂપશે,
|Vasel gaam dungare, chupu kadi nahi aj chupashe,
|-
|-
|
|
|સુભક્ત એમ ખ્રિસ્તમાં, રહી જગે પ્રકાશશે.
|Subhakt aem Khristmaa, rahi jage prakaashashe.
|}
|}
Anonymous user