163: Difference between revisions

713 bytes removed ,  19 August 2013
Line 51: Line 51:
|-
|-
|1
|1
|Khrist સાથે મળો, સત્ય રાખી વળો, Khrist સંભાળશે, ભક્તને પાળશે;
|Khrist saathe mado, satya raakhi vado, Khrist sambhaadashe, bhaktane paadashe;
|-
|-
|
|
|તે જ પોતે મરી, માર માથે ધરી, લોક ત્રાતા થયો, શ્રેષ્ઠ ધામે ગયો.
|Te aj pote mari, maar maathe dhari, lok traataa thayo, shreshta dhaame gayo.
|-
|-
|
|2
|Khrist રાજ ખરો, રાજધારા ધરો, શુદ્ધ ઝાલી ધ્વજા, સર્વ હર્ખો પ્રજા;
|Khrist raaj kharo, raajadhaaraa dharo, shuddh dhvajaa, sarv harkho prajaa;
|-
|-
|
|
|Khrist થાઈ ધણી શક્તિ આપે ઘણી, દાસને પાળશે, શત્રુને ખાળશે.
|Khrist thaai dhani shakti aape ghani, daasane paadashe, shatrune khaadashe.
|-
|-
|
|3
|Khrist કિલ્લો ખરો, ભક્ત, તો મા ડરો, શત્રુ આવી રખે, માંહ્ય પેસી શકે;
|Khrist killo kharo, bhakt, to maa daro, shatru aavi rakhe, maahya pesi shake;
|-
|-
|
|
|શત્રુ ઘેરા કરે, ઉચ્ચ મોરચા ધરે, બૂમ પાડે ઘણી, દેન શત્રુ તણી.
|Shatru gheraa kare, uchch morayaa dhare, boom paade ghani, den shatru tani.
|-
|-
|
|4
|યુક્તિથી જો લડે પાછા પડે, ભક્ત નિર્ભે રહે, જીત પૂરી લહે;
|Yuktithi jo lade paachaa pade, bhakt nirbhe rahe, jeet puri lahe;
|-
|-
|
|
|શત્રુ શેતાનથી, ક્રૂરના બાણથી, Khrist તો ઢાલ છે, શૂર ભૂપાલ છે.
|Shatru shetaanathi, kruranaa baanathi, Khrist to dhaal che, shur bhupaal che.
|-
|-
|
|5
|Khristathi બુદ્ધિ છે, Khristathi શુદ્ધિ છે, બોધ પામી નમો, શુદ્ધ થાઓ તમો;
|Khristathi buddh che, Khristathi shuddh che, bodh paami namo, shuddh thaao tamo;
|-
|-
|
|
|Khristshikshaa ખમી, ખ્રિસ્ત પાયે નમી, શુદ્ધ કામો કરો, સ્વર્ગ આશા ધરો.
|Khristshikshaa khami, Khrist paaye nami, shuddh kaamo karo, swarg aashaa dharo.
|}
|}
Anonymous user