Hindi7
૭ - જૈ જગદિશ, જગતના આધાર
ટેક: | જૈ જગદીશ જગત અધારા. |
૧ | છોડ સ્વર્ગ નરલોક પધારે, નરહિત નરતન ધારા. |
૨ | જગ હિત તાજ તજા સિંહાસન, સ્વર્ગ તજા સુખ સારા. |
૩ | પ્રેમ અનૂઠા જગ મેં લાયે, તૂ અનુપમ અવતારા. |
૪ | મહિમા ઈશ્વર કો હો સ્વર્ગ મેં શાન્તિ હોય સંસારા. |
૫ | મેલ મનુષ્યોં મેં હો નિરન્તર, દૂતન થા પ્રચારા. |
૬ | પ્રેમકી ધ્વનિ સે ઘટ ઘટ ગુંજે, ગુંક ઊઠે જગ સારા. |
Phonetic English
Tek: | Jai jagdish jagat aadhaar. |
1 | Chod swarg naralok padhaare, narahit naratan dhaara. |
2 | Jag hit taaj taja sinhasan, swarg taja sukh saara. |
3 | Prem anutha jag me laaye, tu anupam avataara. |
4 | Mahima ishwar ko ho swarg me shaanti hoy sansaara. |
5 | Mel manushyo me ho nirantar, dutan tha prachara. |
6 | Premki dhwani se ghat ghat gunje, gunk uthe jag saara. |