૫૩૭ – દેવ, મને કર ખરો ખ્રિસ્તી

૫૩૭ – દેવ, મને કર ખરો ખ્રિસ્તી
દેવ, મને કર ખરો ખ્રિસ્તી,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.
દેવ, મને કર વધુ પ્રેમી,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.
દેવ, મને કર વધુ નમ્ર,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.
દેવ, મને કર બહુ પવિત્ર,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.
દેવ, મને કર ઈસુ જેવો,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.


Phonetic English

537 – Dev, Mane Kar Khashe Khristi
1 Dev, mane kar kharo Khristi,
Muj dilamaan, muj dilamaan.
2 Dev, mane kar vadhu premi,
Muj dilamaan, muj dilamaan.
3 Dev, mane kar vadhu namr,
Muj dilamaan, muj dilamaan.
4 Dev, mane kar bahu pavitr,
Muj dilamaan, muj dilamaan.
5 Dev, mane kar Isu jevo,
Muj dilamaan, muj dilamaan.

Image

 


Media - Hymn Tune : American Folk Hymn


Media - Composition & Sung By :Mr. Robin Rathod , Raag : Bilaval