૪૯૮ - અજવાળે

૪૯૮ - અજવાળે
(બંગાળી ગીત પરથી)
અનુ. : જે. એસ. સ્ટીવન્સન
ટેક: ચાલીએ સૌ અજવાળે, અજવાળે, અજવાળે,
ચાલીએ સૌ અજવાળે, ત્રાતાની સાથે.
ઈસુ પાસે હું જઈશ, અજવાળે, અજવાળે;
તેની સાથે હું ચાલીશ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
પાપની માફી પામી લઈશ, અજવાળે, અજવાળે;
ભૂંડું સર્વ છોડી દઈશ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
યત્ન કરું ઈસુ કાજ, અજવાળે, અજવાળે;
શક્તિ પામું લડવા આજ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
શેતાન મને શું કરે ? અજવાળે, અજવાળે;
નિત્ય મને જય મળે તેને અજવાળે. ચાલીએ.
મારું મરણ જ્યારે થાય, અજવાળે, અજવાળે;
ત્યારે બીક ન લાગે કાંઈ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
બાપના ઘરે જઈશું, અજવાળે, અજવાળે;
સદા સુખી રહીશું તેને અજવાળે. ચાલીએ.


Phonetic English

498 - ajavaade
(Bangaali Geet Parathi)
Anu. : J. S. Stevenson
Tek: Chaaliye sau ajavaade, ajavaade, ajavaade,
Chaaliye sau ajavaade, traataani saathe.
1 Isu paase hun jaeesh, ajavaade, ajavaade;
Teni saathe hun chaaleesh tene ajavaade. Chaaliye.
2 Paapani maaphi paami laeesh, ajavaade, ajavaade;
Bhoondun sarv chhodi daeesh tene ajavaade. Chaaliye.
3 Yatn karun Isu kaaj, ajavaade, ajavaade;
Shakti paamun ladava aaj tene ajavaade. Chaaliye.
4 Shetaan mane shun kare ? ajavaade, ajavaade;
Nitya mane jay male tene ajavaade. Chaaliye.
5 Maarun maran jyaare thaay, ajavaade, ajavaade;
Tyaare beek na laage kaani tene ajavaade. Chaaliye.
6 Baapana ghare jaeeshun, ajavaade, ajavaade;
Sada sukhi raheeshun tene ajavaade. Chaaliye.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media - Geet Gunjan - Jeevan Sandesh

Chords

    G               D      
ટેક: ચાલીએ સૌ અજવાળે, અજવાળે, અજવાળે,
    G               C  D  G
    ચાલીએ સૌ અજવાળે, ત્રાતાની સાથે.
    G             C
૧   ઈસુ પાસે હું જઈશ, અજવાળે, અજવાળે;
    G              D    G
    તેની સાથે હું ચાલીશ તેને અજવાળે. ચાલીએ.