૪૯૩ - સ્વાર્પણનું ગીત

૪૯૩ - સ્વાર્પણનું ગીત
૭ સ્વરો
"Jesus, take this heart of mine"
Tune: Mozart or Consecration.
અનુ. : ડી. પી. મકવાણા
ઈસુ, મારું દિલડું લે, શુદ્ધ ને તારું જ થવા દે;
મારે માટે મૂઓ તું, તારે જ માટે જીવીશ હું.
ઈસુ સ્વર્ગી સુખ મૂકી, આવ્યો જગતમાં ઊતરી;
પાપથી છૂટો કરવાને મૂઓ થંભ પર મુજ માટે.
કાંટાઓથી વીંધાયેલું જોઉં છું તેનું માથું;
થંભ પર દુ:ખો ખમે છે અહા ! મુજ પર શો પ્રેમ છે !
મારું બહુ કઠણ હૈયું ઈસુ તરફ ખેંચાયું;
કાલવરી પર ઊંચકાયો ને તે ત્યાં મરણ પામ્યો.
મારું બહુ કઠણ હૈયું લઈને તેને કર પોચું;
મારે માટે મૂઓ તું, તારે જ માટે જીવીશ હું.

Phonetic English

493 - Svaarpananun Geet
7 Svaro
"Jesus, take this heart of mine"
Tune: Mozart or Consecration.
Anu. : D. P. Makvana
1 Isu, maarun diladun le, shuddh ne taarun ja thava de;
Maare maate mooo tun, taare ja maate jeeveesh hun.
2 Isu svargi sukh mooki, aavyo jagatamaan ootari;
Paapathi chhooto karavaane mooo thambh par muj maate.
3 Kaantaaothi veendhaayelun joun chhun tenun maathun;
Thambh par dukho khame chhe aha ! Muj par sho prem chhe !
4 Maarun bahu kathan haiyun Isu taraph khenchaayun;
Kaalavari par oonchakaayo ne te tyaan maran paamyo.
5 Maarun bahu kathan haiyun laeene tene kar pochun;
Maare maate mooo tun, taare ja maate jeeveesh hun.

Image

 

Media - Hymn Tune : Mozart


Media - Hymn Tune : Consecration


Media - Sung By C.Vanveer