૩૯૮ - બધું ઈસુને કહે

૩૯૮ - બધું ઈસુને કહે
અગર જો હોય માંદો તું, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.
હ્રદયભંગિત થયો છે શું ? ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.
પડયો શિર બોજ જો ભારી, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે,
પડે નીર આંખથી તારી, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.
વિસામો જીવ જો માગે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે,
મરણની બીક જો લાગે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.
કદી મમ ભ્રાત, જો વાગ્યા હ્રદયમાં ખૂબ કારી ઘા,
અરે, ના રાખતો છાના, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.
ગરજ સહુ હોય તારી જે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે,
ગમે તે હોય તારું જે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.


Phonetic English

398 - Badhu Isunene Kahe
1 Agar jo hoy maando tu, Isunene kahe, Isunene kahe.
Hrudaybhangit thayo che shu ? Isunene kahe, Isunene kahe.
2 Padyo shir boj jo bhaari, Isunene kahe, Isunene kahe,
Pade nir aankhathi taari, Isunene kahe, Isunene kahe.
3 Visaamo jeev jo maage, Isunene kahe, Isunene kahe,
Maranni beek jo laage, Isunene kahe, Isunene kahe.
4 Kadi mam bhraat, jo vaagya hrudayma khoob kaari gha,
Are, naa raakhto chaana, Isunene kahe, Isunene kahe.
5 Garaj sahu hoy taari je, Isunene kahe, Isunene kahe,
Game te hoy taaru je, Isunene kahe, Isunene kahe.

Image

 


Media - Gazal - Traditional Tune By Shalom Methodist Church Choir , Sunday Worship on 20-09-2015


Media - Composition By : Lerryson Wilson Christy , Sung By Mr. Robin Rathod , Raag : Mishra Drabari

Chords

  G                    C       D
૧ અગર જો હોય માંદો તું, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.
  G                     C       D
  હ્રદયભંગિત થયો છે શું ? ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.