૩૮૮ - દુર્ગ રાખો

૩૮૮ - દુર્ગ રાખો
જો, સજોદ્ધા, જો ધજા રે, ઉચ્ચ દીસે જો;
સાહ્યકારી પહોંચશે, જો, જીત થાશે હો. દુર્ગ.
ટેક: "દુર્ગ રાખો, હું આવું છું," ખ્રિસ્ત ભાખે આ;
ઉત્તરે તો એવું બોલો: "તવ દયાએ હા."
જો, બળિષ્ઠો માર્ગ કાપે, દુષ્ટ દોરે જ્યાં;
જો, પડે રે વીર મોટા હામ મૂકી હ્યાં. દુર્ગ.
જો, ધજા રે દીપ્ત દીસે, શિંગ વાદે બહુ;
નાથ નામે જીત થાશે, શત્રુ હારે સહુ. દુર્ગ.
ઉગ્ર, લાંબું જુદ્ધ ચાલે, સાહ્ય પાસે છે;
જો, નિયંતા આવી પહોંચ્ચો, "જે" કહો રે, "જે." દુર્ગ.

Phonetic English

388 - Durg Raakho
1 Jo, sajoddha, jo dhaja re, uchch dise jo;
Saahyakaari pahonchashe, jo, jeet thaashe ho. Durg.
Tek: "Durg raakho, hu aavu chu," Khrist bhaakhe aa;
Uttare to aevu bolo: "Tav dayaae haa."
2 Jo, balishtho maarg kaape, dusht dore jyaa;
Jo, pade re vir mota haam muki hyaa. Durg.
3 Jo, dhaja re dipt dise, shing vaage bahu;
Naath naame jeet thaashe, shatru haare sahu. Durg.
4 Ugr, laambu juddh chaale, saahy paase che;
Jo, niyanta aavi pahonchchyo, "Je" kaho re, "je." Durg.

Image

 

Media - Hymn Tune : Hold the Fort - Sung By Mr.Samuel Macwan

Media - Hymn Tune : Hold the Fort - Sung By Mr.Nilesh Earnest