353
૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ
૧ | હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું |
ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |
૨ | તુજ પ્રીતિ નિહાળી હું કરું છું પ્રીત, હું માટે મરીને થયો પ્રાયશ્વિત્ત; |
શિરે ધર્યો શૂળનો તાજ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ. | |
૩ | હું જીવું કે મરું તુજ પ્રીતિ કરું, સ્તવું તને જ્યાં સુધી શ્વાસ ધરું |
મરણસમે વળે શીત કપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |
૪ | વ્યોમે મહાનંદી ઉલ્લાસ છે જ્યાં, રહી સદા તેજસ્વી સ્વર્ગમાં ત્યાં |
સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ |
Phonetic English
1 | He Isu, tu maaro, hu preeti karu, ne paapona moh sandha door dharu |
Ugaaryo mane te, he traata krupaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |
2 | Tuj preeti nihaali hu karu chhu preet, hu maate mareene thayo praayashvitt; |
Shire dharyo shoolano taaj te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal. | |
3 | Hu jeevun ke maru tuj preeti karu, stavu tane jyaa sudhi shvaas dharun |
Maranasame vale sheet kapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |
4 | Vyome mahaanandi ullaas chhe jyaa, rahi sada tejasvi svargamaa tyaa |
Svargeey geet gaataa hu kaheesh te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal |
Image
Media - Hymn Tune : Caritas ( Gordan ) - Sung By Lerryson Christy
Chords
G C D G C D G હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું G C D G C D G ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ