૨૫૩ - ઈસુ તારે છે

૨૫૩ - ઈસુ તારે છે
ટેક: બોલો હાલેલૂયા ! ઈસુ તારે છે ! બોલો હાલેલૂયા !
પાપીનો તારનાર છે પ્રભુ ઈસુ,
કરો તેની ભક્તિ ને જાણો તેની શક્તિ. હાલેલૂયા !
ખરી શાંતિ દે છે પ્રભુ ઈસુ,
મનમાં તે આવ્યો કે જતો રહ્યો સંદેહ. હાલેલૂયા !
આખા જગ કાજે મૂઓ પ્રભુ ઈસુ,
ઘોરમાંથી ઊઠયો તે તારવાને માટે. હાલેલૂયા !
આવીને માનો હાલ પ્રભુ ઈસુ,
કદી નહિ પસ્તાશો અને ખચીત બચી જશો. હાલેલૂયા !
રાજા આપણો છે પ્રભુ ઈસુ,
આજ્ઞા તેની પાળો ને વિશ્વાસુ થઈ ચાલો. હાલેલૂયા !


Phonetic English

253 - Isu Taare Chhe
Tek: Bolo haalelooya ! Isu taare chhe ! Bolo haaleluyaa !
1 Paapeeno taaranaar chhe prabhu Isu,
Karo teni bhakti ne jaahno teni shakti. Haaleluyaa !
2 Khari shaanti de chhe prabhu Isu,
Manama te aavyo ke jato rahyo sandeh. Haaleluyaa !
3 Aakha jag kaaje muoo prabhu Isu,
Ghoramaanthi oothayo te taaravaane maate. Haaleluyaa !
4 Aaveene maano haal prabhu Isu,
Kadi nahi pastaasho ane khacheet bachi jasho. Haaleluyaa !
5 Raaja aapano chhe prabhu Isu,
Aagya teni paalo ne vishvaasu thai chaalo. Haaleluyaa !

Image

 

Media - Traditional Tune Sung By Mr.Nilesh Earnest

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel