૧૫૫ - ખ્રિસ્તનું ચિત્ર

ટેક: છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી, ઓ પ્રભુ ઈસુ, લાગે રે.
પ્રેમ, દયા, શુભ કરુણા, મમતા, દીપે છે સર્વાંગે રે. છબી.
રાંકપણું, બહુ દીનતા નીરખી મુજ મન મોટપ ત્યાગે રે. છબી.
મિત્રોમાં તું શ્રેષ્ઠ સખા થઈ બહુવિધ સંકટ ભાગે રે. છબી.
પ્રેમી કરે દઈ નાથ ઉગારે, જવ તુફાનો જાગે રે. છબી.
આત્મિક યુદ્ધે ઢાલ ખરી તું, શત્રુબાણ ન વાગે રે. છબી.
મહા મનોહર મિષ્ટ તું લાગે, તુજ સંગત મન લાગે રે. છબી.
શરણ ગ્રહીને નાથ દયાનિધ, ગાઉં નિરંતર રાગે રે. છબી.
દાસ આપનો બહુ અભિલાષી, દર્શન નિત નિત માગે રે. છબી.

Phonetic English

Tek: Chabi khub saari bahu pyaari taari, o prabhu Isu, laage re.
1 Prem, dayaa, shubh karunaa, mamataa, deepe che sarvaange re. Chabi.
2 Raankapanu, bahu dinataa nirakhi muj man motap tyaage re. Chabi.
3 Mitromaa tu shreshta sakhaa thai bahuvidh sankat bhaage re. Chabi.
4 Premi kar dai naath ugaare, jav tufaano jaage re. Chabi.
5 Aatmik yuddhe dhaal khari tu, shatrubaan na vaage re. Chabi.
6 Mahaa manohar misht tu laage, tuj sangat man laage re. Chabi.
7 Sharan grahine naath dayaanidh, gaau nirantar raage re. Chabi.
8 Daas aapno bahu abhilaashi, darshan nit nit maage re. Chabi.

Image

 

Media - Traditional Tune Sung By C.Vanveer

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Malkauns

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod like 318 No.Song