૧૦૯ - ઈસુના મરણનો મર્મ

૧૦૯ - ઈસુના મરણનો મર્મ
ટેક : અઘહરતા થઈ દુ:ખ હરે છે, પાપી કાજે ઈસુ મરે છે.
કંટક મુગટ પોતે પહેર્યો, ગૌરવનો તાજ પાપીને દે છે.
તેનાં અંગ ભંજાયાં ઘાથી, એથી પાપીને રૂઝ વળે છે.
રુધિરધારા અંગથી ઝરતી, તે તો પાપીને સ્વચ્છ કરે છે.
અધમ જનોને ન્યાયી બના'વા, પોતે તો ગુનેગાર ઠરે છે.
ખાટું, કડવું તેણે પીધું, પાપીને અમૃતપાન ધરે છે.
લજ્જાકારી મરણ તે પામ્યો, જીવનદાન એ અધમોને દે છે.

Phonetic English

109 - Isunaa Maranano Marma
Tek : Aghaharataa thai dukh hare che, paapi kaaje Isu mare che.
1 Kantak mugat pote paheryo, gauravno taaj paapine de che.
2 Tenaa ang bhajaayaa ghaathi, aethi paapine rujh vale che.
3 Rudhiradhaaraa angathi jharati, te to paapine swachchha kare che.
4 Adham janone nyaayi banaa'vaa, pote to gunegaar thare che.
5 Khaatu, kadavu tene pidhu, paapine amrutpaan dhare che.
6 Lajjakaari maran te paamyo, jeevanadaan ae adhamone de che.

Image

 


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Piloo