169

Revision as of 11:01, 16 March 2017 by LerrysonChristy (talk | contribs) (→‎Media - Composition & Sung By C.Vanveer)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૧૬૯ - તારનારનું સ્તોત્ર

૧૬૯ - તારનારનું સ્તોત્ર
ભુજંગી
કર્તા: થોમાભાઈ પાથાભાઈ
અમોને હતું નાશમાં તો જવાનું, અને દુષ્ટ શેતાન સાથે થવાનું;
ઈસુ ખ્રિસ્ત, પાપી તણો તારનારો, અમારો થયો તે ખરો પાળનારો.
અમારે લીધે ખ્રિસ્ત ભૂલોક આવ્યો, અને તારવાની ખરી રીત લાવ્યો,
અમારા થયા દોષ સૌ દૂર એથી, મહા શાંતિ પામ્યાં અમે તો હવેથી.
અમો કાજ દેવે દયા પૂર્ણ કીધી, અને સ્વર્ગના વાસની આશ દીધી;
દઈ પુત્ર તેણે અમોને બચાવ્યાં, અને શુદ્ધ ઠામે રહેવા ઠરાવ્યાં.
થયો એ જ રીત ઈસુ ખ્રિસ્ત ત્રાતા, થયો માનવીનો મહા હર્ષદાતા;
અમોને ભરોસો સદા, ખ્રિસ્ત, તારો, કરારો કરેલા સદા પાળનારો.


Phonetic English

169 - Taaranaaranu Stotra
Bhujangi
Kartaa: Thomaabhai Paathaabhai
1 Amone hatu naashmaa to javaanu, ane dusht shetaan saathe thavaanu;
Isu Khrist, paapi tano taaranaaro, amaaro thayo te kharo paalanaaro.
2 Amaare lidhe Khrist bhulok aavyo, ane taaravaani khari reet laavyo,
Amaara thayaa dosh sau dur aethi, mahaa shanti paamyaa ame to havethi.
3 Amo kaaj deve dayaa poorn kidhi, ane swargnaa vaasni aash didhi;
Dai putra tene amone bachaavyaa, ane shuddh thaame rahevaa tharaavyaa.
4 Thayo ae aj reet Isu Khrist traataa, thayo maanavino mahaa harshdaataa;
Amone bharoso sadaa, Khrist, taaro, karaaro karelaa sadaa paalanaaro.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media - Composition & Sung By C.Vanveer