129

(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૧૨૯ - બોલો જય

૧૨૯ - બોલો જય
કર્તા: જયવંતીબહેન જે ચૌહાન
ટેક : બોલો જય ઈસુની, બોલો જય મસીહાની,
જય જય નાદ ઉચ્ચારી, જયના નાદ પોકારી.... બોલો.
પ્રગટી આજ ઉત્થાનની ઉષા નભે સુનેરી,
વિજયી વધાઈની, સુવાર્તા આ અનેરી... બોલો.
ધરણી ધણણણ ધ્રુજી, ચોકી વ્યર્થ થઈ ગઈ,
કબર ખૂલી થઈ ગઈ, શિલા પણ ખસી ગઈ.... બોલો.
મૃત્યુ, ડંખ ક્યાં તારો? મૃત્યુ, ક્યાં વિજય તારો?
મૃત્યુ પર વિજય કેરો, સંદેશો, મસીહ મારો.... બોલો.
તિમિર ટાળી પાપોનાં, અજવાળાં રેલાયાં,
બંધન સહુ પાપોનાં, ઉત્થાન માંહે કપાયાં.... બોલો.

Phonetic English

129 - Bolo Jay
Kartaa: Jayvantibahen J Chauhaan
Tek : Bolo jay Isuni, bolo jay masihaani,
Jay Jay naad uchchaari, jaynaa naad pokaari.... Bolo.
1 Pragati aaj utthaanani usha nabhe suneri,
Vijayi vadhaaini, suvaartaa aa aneri... Bolo.
2 Dharani dhananana dhruji, choki vyarth thai gai,
Kabar khuli thai gai, shilaa pan khasi gai.... Bolo.
3 Mrutyu, dankh kyaa taaro? Mrutyu, kyaa vijay taaro?
Mrutyu par vijay kero, sandesho, masih maaro.... Bolo.
4 Timir taali paaponaa, aajvaalaa relaayaa,
Bandhan sahu paaponaa, utthaan maahe kapaayaa.... Bolo.

Image

 


Media - Traditional Tune

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod