381

Revision as of 22:31, 23 January 2017 by Upworkuser (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૩૮૧ - ઈસુને જય

૩૮૧ - ઈસુને જય
જય ! જય ! જય ! ઈસુને જય !
સઘળું સોંપી દઈશું, જગને જીતી લઈશું
સદા સાચા રહીશું; ઈસુને જય !
યુદ્ધ ! યુદ્ધ ! યુદ્ધ ! પાપની વિરુદ્ધ;
ઝંડા ઝાલી લઈશું, શૂરા સિપાઈ થઈશું,
જીવન રોટલી ખાઈશું; ઈસુને જય !
પ્રેમ ! પ્રેમ ! પ્રેમ ! દેવે કીધો તેમ;
સૌની ઉપર રાખીશું, વૈરી વેરી નાખુશું;
સ્વર્ગી અમૃત ચાખીશું; ઈસુને જય !
શ્રમ ! શ્રમ ! શ્રમ ! લાવવા ખ્રિસ્તની ગમ;
દરેક દુ:ખી પાપીને, તેમને સમજણ આપીને,
તે પર પ્રીતિ રાખીને, ઈસુને જય !
આશ ! આશ ! આશ ! ખ્રિસ્ત પર વિશ્વાસ;
વિશ્વાસ વડે ચાલીશું, દેવની આજ્ઞા પાળીશું,
સ્વર્ગી જીવન ગાળીશું, ઈસુને જય !


Phonetic English

381 - Isune Jay
1 Jay ! Jay ! Jay ! Isune jay !
Saghalu sopi daishu, jagne jeeti laishu
Sada saachaa rahishu; Isune jay !
2 Yuddh ! Yuddh ! Yuddh ! Papni viruddh;
Zandaa zali laishu, shooraa sipai thaishu,
Jeevan rotali khaishu; Isune jay !
3 Prem ! Prem ! Prem ! Deve kidho tem;
Sauni upar rakhishu, vairi veri nakhushu;
Swargi amrut chaakhishu; Isune jay !
4 Shram ! Shram ! Shram ! Laavavaa Khristni gam;
Darek dukh paapine, temane samajan aapine,
Te par priti rakhine, Isune jay !
5 Aash ! Aash ! Aash ! Khrist par vishwaas;
Vishwaas vade chalishu, devni aagyaa paadishu,
Swargi jeevan galishu, Isune jay !

Image

 

Media - Traditional Tune

Media - Geet Gunjan - Jeevan Sandesh