378

Revision as of 22:17, 23 January 2017 by Upworkuser (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૩૭૮ - શેતાન સામે યુદ્ધમાં ચાલો

૩૭૮ - શેતાન સામે યુદ્ધમાં ચાલો
ચાલો, ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ,
શેતાન સામે યુદ્ધ કરી, જગને જીતી લઈએ.
જુઓ, લોકો પાપના બંધને બંધાયા,
બંધન તોડી નાખીશું, જય જય હાલેલૂયા.
સુણો ખ્રિસ્તાચારીઓ, ઈસુનું ફરમાન આ,
સર્વ દેશમાં જઈને, પ્રસારો સુવાર્તા,
યુદ્ધ ભારે છે ખચીત લો હથિયારો દેવનાં,
ઈસુ આપણો આગેવાન, જય જય હાલેલૂયા.
બાંધો સૈનિકો શૂરા, સત્યતાથી કમર,
પહેરીને ઊભા રહો, ન્યાયીપણાનું બખ્તર,
શાંતિરૂપ સ્વાર્તાની, તૈયારીરૂપ જોડાં,
પહેરીને આગળ વધો, જય જય હાલેલૂયા.

Phonetic English

378 - Shetaan Saame Yuddhamaa Chaalo
1 Chaalo, Khristana sainiko yuddhamaa aaje jaeeye,
Shetaan saame yuddh kari, jagane jeeti laeeye.
Juo, loko paapana bandhane bandhaaya,
Bandhan todi naakheeshu, jay jay hallelujah.
2 Suno Khristaachaareeo, Isunun pharamaan aa,
Sarv deshamaa jaeene, prasaaro suvaarta,
Yuddh bhaare chhe khacheet lo hathiyaaro devanaa,
Isu aapano aagevaan, jay jay hallelujah.
3 Baandho sainiko shoora, satyataathi kamar,
Pahereene oobha raho, nyaayeepanaanu bakhtar,
Shaantiroop suvartaani, taiyaareeroop jodaa,
Pahereene aagal vadho, jay jay hallelujah.

Image

 

Media - Traditional Tune