350

Revision as of 16:07, 22 January 2017 by Upworkuser (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૩૫૦ - આભારસ્તુતિ

૩૫૦ - આભારસ્તુતિ
પ્રભુ, સ્તુતિ કરું, તુજ નામ તણી,
પ્રભુ, ચિત્ત ધરું, તુજ કામ ભણે;
ઉપકાર કર્યા જ અપાર ધણી,
જય ખ્રિસ્ત સદા, જય વંદન હો.
બહુ દાન દીધાં, પ્રભુ પ્રીત કરી,
અન્નપાન દીધાં, બહુ હેત કરી;
દુ:ખદર્દ બધાં મુજ દૂર કરી,
જય ખ્રિસ્ત સદા, જય વંદન હો.
મુજ પાપ બધાં, કંઈ માફ કરી,
સતપંથ દીધો, દયાદાન કરી;
તુજ બાળ કર્યો, મુજ ત્રાણ કરી,
જય ખ્રિસ્ત સદા, જય વંદન હો.

Phonetic English

350 - Aabhaarstuti
1 Prabhu, stuti karu, tuj naam tani,
Prabhu, chitt dharu, tuj kaam bhane;
Upakaar karya ja apaar dhani,
Jay Khrist sada, jay vandan ho.
2 Bahu daan deedhaa, prabhu preet kari,
Annapaan deedhaa, bahu het kari;
Dukhadard badhaa muj door kari,
Jay Khrist sada, jay vandan ho.
3 Muj paap badhaa, kai maaph kari,
Satapanth deedho, dayaadaan kari;
Tuj baal karyo, muj traan kari,
Jay Khrist sada, jay vandan ho.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman