305

Revision as of 15:15, 17 January 2017 by Upworkuser (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૩૦૫ - ઈસુની શીખવેલી પ્રાર્થના

૩૦૫ - ઈસુની શીખવેલી પ્રાર્થના
અમારા પિતા ઈશ આકાશવાસી, સદા નામ તારું મનાજો પ્રકાશી;
વળી રાજ તારું અહીં તો સ્થપાએ, અને જેમ આકાશમાં તેમ થાએ.
સદા રાજ આ ભૂતળે આપ સ્થાપો, અને રોટલી રોજની આજ આપો;
અમારા ઋણીને અમે માફ દૈએ, સદા એમ તુંથી અમે માફ લૈએ.
પરીક્ષા તણા હાલમાં ના જ નાખો, અને દુષ્ટથી છોડવી, દેવ, રાખો;
સદા રાજ, સામર્થ્ય, ને માન તારાં, તને સ્તુતિ આમીન પોં'ચો અમારાં

Phonetic English

305 - Isuni Sheekhaveli Praarthana
1 Amaara pita ish aakaashavaasi, sada naam taaru manaajo prakaashi;
Vali raaj taaru anhi to sthapaae, ane jem aakaashamaa tem thaae.
2 Sada raaj aa bhootale aap sthaapo, ane rotali rojani aaj aapo;
Amaara runeene ame maaph daue, sada em tuthi ame maaph laie.
3 Pareeksha tana haalamaa naa j naakho, ane dushtathi chhodavi, dev, raakho;
Sada raaj, saamarthy, ne maan taaraa, tane stuti aameen pon'cho amaaraa

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bageshri