234

Revision as of 12:29, 27 December 2016 by Upworkuser2 (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૨૩૪ - ત્રાણ કોણથી મળે?

૨૩૪ - ત્રાણ કોણથી મળે?
માદરી
કર્તા: થોમાભાઈ પાથાભાઈ
ત્રાણ કોણથી મળે?
પાપ, શાપ હું તણાં બધાંય કોણથી બળે?
શાંતિ કોણથી વળે ? પાપ કોણથી ટળે?
મોત કાળ સ્વર્ગમાં પ્રવેશ કોણથી મળે?
ત્રાણ ખ્રિસ્તથી મળે,
પાપ, શાપ તું તણાં બધાંય ખ્રિસ્તથી ટળે;
શાંતિ જીવને વળે, પાપ વેદના ટળે,
મોત ઘાટ વીતતાં પ્રવેશ સ્વર્ગમાં મળે.
ખ્રિસ્ત ભાવ રાખજે,
દુષ્ટ ભાવ, દુષ્ટ દાવ, નિત્ય દૂર નાખજે;
ખ્રિસ્ત માન તાકજે, ખ્રિસ્ત વાત ભાખજે,
તો જ ખ્રિસ્ત તારશે, અનંત લાભ ચાખજે.

Phonetic English

234 - Traahn Konathi Male?
Maadari
Karta: Thomabhai Pathabhai
1 Traahn konathi male?
Paap, shaap hu tahna badhaay konathi bahde?
Shaanti konathi vahde ? Paap konathi tahde?
Mot kaahd svargama pravesh konathi mahde?
2 Traahn Khristathi male,
Paap, shaap tu tahna badhaay Khristathi tahde;
Shaanti jeevane vahde, paap vedana tahde,
Mot ghaat veetata pravesh svargama mahde.
3 Khrist bhaav raakhaje,
Dusht bhaav, dusht daav, nitya door naakhaje;
Khrist maan taakaje, Khrist vaat bhaakhaje,
To ja Khrist taarashe, anant laabh chaakhaje.

Image

 

Media - Maadari Chhand