૧૭૮ - પ્રીતિરૂપ ખ્રિસ્ત

૧૭૮ - પ્રીતિરૂપ ખ્રિસ્ત
તુજ હ્રદય પ્રેમી, રૂપ પ્રેમી, રીત પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
તુજ હસ્ત પ્રેમી, ચરણ પ્રેમી, નયન પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
તુજ વચન પ્રેમી, વદન પ્રેમી, સદન પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
તુજ નામ પ્રેમી, કામ પ્રેમી, સાદ પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
તારા સુભગ સર્વાંગમાં પ્રીતિ નરી છે, ઓ ઈસુ.
સ્વરસૃષ્ટિની પ્રિયતા બધી તુજમાં ભરી છે, ઓ ઈસુ.
અપ્રેમી મન પ્રેમી બને તુજમાં વસીને, ઓ ઈસુ.
પ્રેમી બને, પ્રેમી બનાવે, અન્યને તે, ઓ ઈસુ.

Phonetic English

178 - Pritiroop Khrist
1 Tujh hruday premi, roop premi, reet premi, o Isu.
Tujh hast premi, charan premi, nayan premi, o Isu.
Tujh vachan premi, vadan premi, sadan premi, o Isu.
Tujh naam premi, kaam premi, saad premi, o Isu.
2 Taaraa subhag sarvaagamaa priti nari che, o Isu.
Swarsrushtimani priyataa badhi tujhmaa bhari che, o Isu.
A premi man premi bane tujhnaa vasine, o Isu.
Premi bane, premi banaave, anyane te, o Isu.

Image

 


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod