૭૮ - નાતાલ

૭૮ - નાતાલ
ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ,
અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય.
જો પૂર્વમાં તારો પેલો, બહુ પ્રકાશે છે ખીલેલો,
જ્યાં તે દોરે ત્યાં ત્યાં જઈએ, અતવીએ ઈસુ રાય.
લો સામગ્રી બોળ તણી, ને સાથે લો સોનું, લોબાન;
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરતાં અતવીએ ઈસુ રાય.
વ્યોમ તણા સૌ દૂતો કેવા, આનંદે કીર્તનો ગાય,
તેઓ સાથે આપણ ગાતાં સ્તવીએ ઈસુ રાય.

Phonetic English

78 - Naataal
1 Chaalo bandhu, aaje aapan aanande sau sanchariae,
Archan kartaa, kirtan kartaa, staviae isu raay.
2 Jo purvamaa taaro pelo, bahu prakaashe che khilelo,
Jyaa te dore tyaa jaine, staviae isu raay.
3 Lo saamagri bol tani, ne saathe lo sonu, lobaan;
Tan, man, dhannu arpan kartaa staviae isu raay.
4 Vyom tanaa sau dooto kevaa, aanande kirtano gaay,
Teo saathe aapan gaataa staviae isu raay.

Image

 

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati