૪૦ - આદિતવાર

૪૦ - આદિતવાર
ગરબી કર્તા : કા. મા. રત્નગ્રાહી
ટૅક : ધન દહાડો ધન આદિત કરો, ભજીએ ઈસુ નાથ;
દહાડો બહુ સારો રે.
ઘંટતણા શુભ નાદ સુણીને, હરખાઈએ મન સાથ;..... દહાડો.
પ્રભુમંદિરમાં દોડી જઈએ, સૌ વહાલાં સંગાથ;..... દહાડો.
સંસારી ખટપટને ટાળી, સુણીએ પ્રભુની વાત;..... દહાડો.
પ્રભુભજનમાં રહેવાથી તો મન થશે રળિયાત;..... દહાડો.
આળસ ને વળી ઊંઘ તજીને રહીએ દેવની સાથ;..... દહાડો.
દેવતણી પ્રીતિ સંભારી, સમરો ઈસુ નાથ;..... દહાડો.

Phonetic English

40 - Aaditavaar
Garbi Kartaa : Kaa. Maa. Ratnagraahi
Tek : Dhan dahaado dhan aadit kero, bhajiae Isu naath;
Dahaado bahu saaro re.
1 Ghantatana shubh naad sunine, harakhaaiae man saath;..... Dahaado.
2 Prabhumandirma dodi jaiae, sau vahaala sanagaath;..... Dahaado.
3 Sansaari khatapatane taali, suniae prabhuni vaat;..... Dahaado.
4 Prabhubhajanma rahevaathi to man thashe raliyaat;..... Dahaado.
5 Aalas ne vali ungh tajine rahiae devni saath;..... Dahaado.
6 Devtani priti sambhaari, samaro Isu naath;..... Dahaado.

Image

 

Media