૪૩૪ - લગ્નપ્રસંગે ગાવાનું

૪૩૪ - લગ્નપ્રસંગે ગાવાનું
ધોળ
ટેક : દેવે નર નારીનું જોડું જોડિયું, એમાં ઉત્તમ અર્થ દેખાય;
પ્રભુ, આશિષ આપજો.
જગનાં વાનાંનો ઉપભોગ પામતાં સદા સારાં સંપીલાં જ થાય; પ્રભુ.
એકમેક સાથે પ્રીતિએ ચાલે, સાચા બંધનમાં રહે સદાય; પ્રભુ.
પ્રભુ, જોડું જોડે જો તું પોતે, એ તો અતિ સુંદર દેખાય; પ્રભુ.
ઘરદ્વારની રક્ષા પ્રભુ કરે ત્યારે સર્વ સફળ જ થાય; પ્રભુ.
જગમાં જ્યાં લગ જીવે આ જોડું, સુખદુ:ખમાં થજો સહાય; પ્રભુ.
સર્વ રૂડાં કામોમાં ફળે ઘણાં, જેમાં તુજ મહિમા જ દેખાય; પ્રભુ.
પવિત્રતાનું તેજ દીસે ઘણું, જેમાં ઈસુનું નામ વખણાય; પ્રભુ.
સર્વ સદ્ગુણોમાં વૃદ્ધિ પામજો, જેમાં સત વિશ્વાસ જણાય; પ્રભુ.
તારી સર્વ સભા વિષે માગીએ, સત ભક્તિમાં વધો સદાય; પ્રભુ.
૧૦ પિતા, પુત્ર, પવિત્ર આત્મા, રહેજો સંગ તમોમાં સદાય; પ્રભુ.


Phonetic English

434 - Lagnaprasange Gaavaanun
Vol
Tek : Deve nar naareenun jodun jodiyun, emaan uttam arth dekhaay;
Prabhu, aashish aapajo.
1 Jaganaan vaanaanno upabhog paamataan sada saaraan sanpeelaan ja thaay; Prabhu.
2 Ekamek saathe preetie chaale, saacha bandhanamaan rahe sadaay; Prabhu.
3 Prabhu, jodun jode jo tun pote, e to ati sundar dekhaay; Prabhu.
4 Gharadvaarani raksha Prabhu kare tyaare sarv saphal ja thaay; Prabhu.
5 Jagamaan jyaan lag jeeve aa jodun, sukhadukhamaan thajo sahaay; Prabhu.
6 Sarv roodaan kaamomaan phale ghanaan, jemaan tuj mahima ja dekhaay; Prabhu.
7 Pavitrataanun tej deese ghanun, jemaan Isunun naam vakhanaay; Prabhu.
8 Sarv sadgunomaan vraddhi paamajo, jemaan sat vishvaas janaay; Prabhu.
9 Taari sarv sabha vishe maageeye, sat bhaktimaan vadho sadaay; Prabhu.
10 Pita, putr, pavitra Atma, rahejo sang tamomaan sadaay; Prabhu.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel