365
૩૬૫ - આનંદ આપાર
૧ | આનંદ છે આજ મહા! આનંદ અપાર, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર | |
અજબ છે પ્યાર અને અજબ ઉદ્ધાર, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર. | ||
આનંદ | ||
૨ | ઈસુની પ્રીતિનો કરજો વિચાર, દેવ છતાં લીધો માનવ અવતાર; | |
મુખડાં મલકાવો ને માનો આભાર, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર. | ||
આનંદ | ||
૩ | સારી આ દુનિયાના પાલનહાર, દીન અનાથના એક આધાર, | |
શત્રુ શેતાનનો કરવા સંહાર, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર, | ||
આનંદ | ||
૪ | આવો થાકેલાં ને દુ:ખી નરનાર, વાટ જુએ વહાલો તારણહાર; | |
પામી લો જીવનમાં પૂરો આરામ, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર. | ||
આનંદ |
Phonetic English
1 | Anand chhe aaj maha! Anand apaar, aavya sansaaramaan Isu taaranaar | |
Ajab chhe pyaar ane ajab uddhaar, aavya sansaaramaan Isu taaranaar. | ||
Anand | ||
2 | Isuni preetino karajo vichaar, dev chhataan leedho maanav avataar; | |
Mukhadaan malakaavo ne maano aabhaar, aavya sansaaramaan Isu taaranaar. | ||
Anand | ||
3 | Saari aa duniyaana paalanahaar, deen anaathana ek aadhaar, | |
Shatru shetaanano karava sanhaar, aavya sansaaramaan Isu taaranaar, | ||
Anand | ||
4 | Aavo thaakelaan ne dukhi naranaar, vaat jauye vahaalo taaranahaar; | |
Paami lo jeevanamaan pooro aaraam, aavya sansaaramaan Isu taaranaar. | ||
Anand |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod