૩૬૨ - વધસ્તંભમાં રહેલો મહિમ

૩૬૨ - વધસ્તંભમાં રહેલો મહિમ
વધસ્તંભ પાસ રાખ મને, પ્રિય પ્રભુ ઈસુ;
જ્યાં શુદ્ધ કરનાર ધાર વહે છે તારણ કરવા સૌનું.
ટેક: થંભની માંય, થંભની માંય, હું હરખાઉં સદા;
જ્યાં લગ મુજ આત્મા પહોંચે, મોત પાર સ્વર્ગી દેશમાં.
હતો ધ્રૂજતો થંભની પાસ, પ્રભુ મને મળ્યો;
મુજ પર પ્રેમ રાખીને ખાસ, મને તેં સ્વીકાર્યો.
દેવના હલવાન, થંભની વાત મને તું સંભરાવજે;
રોજ તેની છાયા તળે મને તું ચલાવજે.

Phonetic English

362 - Vadhastambhamaan Rahelo Mahim
1 Vadhastambh paas raakh mane, priya prabhu Isu;
Jyaan shuddh karanaar dhaar vahe chhe taaran karava saunun.
Tek: Thambhani maay, thambhani maay, hun harakhaaun sada;
Jyaan lag muj aatma pohnche, moht paar svargi deshamaan.
2 Hato dhroojato thambhani paas, prabhu mane malyo;
Muj par prem raakheene khaas, mane ten sveekaaryo.
3 Devana halavaan, thambhani vaat mane tun sanbharaavaje;
Roj teni chhaaya tale mane tun chalaavaje.

Image

 

Media - Hymn Tune : Near the Cross


Media - Hymn Tune : Near the Cross - Sung By C.Vanveer