૩૪૮ - વહાલું નામ

૩૪૮ - વહાલું નામ
ચાહું બહુ સાંભળવા નામ એક, ચાહું બહુ ગાવા તે,
તે સૂર લાગે મધુર અધિક, જગમાં તે મિષ્ટ નામ છે.
ટેક: હું ઈસુને ચાહું (૩), તેની છે મુજ પર પ્રીત.
તે મને કહે તારનારની પ્રીત, મરેલ મુજ મુક્તિ માટ;
તે મને કહે વહેલ શોણિત જે છે પાપીને સાટ.
તે મને કહે બાપનો ભંડાર જે છે દર દિવસ માટ;
જો હું જાઉં કોઈ માર્ગ અંધાર, પ્રકાશ દે આખી વાટ.
તે મને કહે એક જણ વિષે, જે દુ:ખી મુજ દુ:ખમાં;
તે દુ:ખોમાં રહી મુજ પાસે લે ભાગ સૌ સંકટમાં.
તે મને લેશે સ્વર્ગમાં, હા, આવે જ્યારે મરણ;
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! ગાઈશ તેને ચરણ.

Phonetic English

348 - Vahaalun Naam
1 Chaahun bahu saambhalava naam ek, chaahun bahu gaava te,
Te soor laage madhur adhik, jagamaan te misht naam chhe.
Tek: Hun Isune chaahun (3), teni chhe muj par preet.
2 Te mane kahe taaranaarani preet, marel muj mukti maat;
Te mane kahe vahel shonit je chhe paapeene saat.
3 Te mane kahe baapano bhandaar je chhe dar divas maat;
Jo hun jaaun koi maarg andhaar, prakash de aakhi vaat.
4 Te mane kahe ek jan vishe, je dukhi muj dukhamaan;
Te dukhomaan rahi muj paase le bhaag sau sankatamaan.
5 Te mane leshe svargamaan, ha, aave jyaare maran;
Haaleluya ! Haaleluya ! Gaaeesh tene charan.

Image

 

Media - Hymn Tune : C.M. WITH Chorus


Media - Hymn Tune : C.M. WITH Chorus - Sung By C.Vanveer