૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર

૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર
મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર સુણ મુજ દીન પોકાર,
બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજબે તું ન ટાળ.
ટેક: તારનાર, તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર,
બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ.
તુજ કૃપાસન પાસે આવી પામું મિષ્ટ આરામ,
બહુ પસ્તાવિક મનથી નમું, દે વિશ્વાસમાં હામ.
તારા જ પુન પર વિશ્વાસ કરી તુજ મુખ હું શોધનાર,
ભંગિત આત્મા સાજો કરી તુજ કૃપાએ તાર.
તુજ મુજ સઘળા સખનો ઝરો જીવથી અધિક છે,
તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ?


Phonetic English

311 - Mujane Na Taal, Namra Taaranaar
1 Mujane na taal, namra taaranaar sun muj deen pokaar,
Beejaanoni khabar letaan mujabe tun na taal.
Tek: Taaranaar, taaranaar, sun muj deen pokaar,
Beejaanoni khabar letaan mujane tun na taal.
2 Tuj krapaasan paase aavi paamun misht aaraam,
Bahu pastaavik manathi namun, de vishvaasamaan haam.
3 Taara ja pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar,
Bhangit aatma saajo kari tuj krapaae taar.
4 Tuj muj saghala sakhano jharo jeevathi adhik chhe,
Tuj vin jagamaan kon chhe maarun ? Tuj vin kon svarge ?

Image

 

Media - Hymn Tune : Doane


Media - Hymn Tune : Doane - Sung By C.Vanveer