૨૨૨ - અજબ જીવંત શબ્દો

૨૨૨ - અજબ જીવંત શબ્દો
૮, ૬, ૮, ૬, ૬, ૬ સ્વરો
"Sing them over again to me"
Tune: S. S. 272
કર્તા: ફિલિપ પી. બ્લિસ, ૧૮૩૮-૭૬
અનુ. : યૂસફ ધનજીભાઈ
મારે માટે ફરીથી ગા અજબ જીવંત શબ્દો;
જોવા દે તેમની સુંદરતા, અજબ જીવંત શબ્દો;
જીવંત, સુંદર શબ્દો, ફરજ, વિશ્વાસ, શીખવો.
ટેક: સુંદર શબ્દો, અજબ શબ્દો, (૨)
અજબ જીવંત શબ્દો. (૨)
ધન્ય ખ્રિસ્ત સહુને દે છે, અજબ જીવંત શબ્દો;
પાપી, શુભ તેડું કાન પર લે, અજબ જીવંત શબ્દો;
ફોકટ આપ્યું અતિ, સ્વર્ગે બાંધે પ્રીતિ.
સુવાર્તાનું તેડું ફેલાવ, અજબ જીવંત શબ્દો;
ક્ષમા અને શાંતિ બતલાવ, અજબ જીવંત શબ્દો;
ઇસુ એકલા ત્રાતા, કર પવિત્ર સદા.


Phonetic English

222 - Ajab Jeevant Shabdo
8, 6, 8, 6, 6, 6 Svaro
"Sing them over again to me"
Tune: S. S. 272
Karta: Phillip P. Bliss, 1838-76
Anu. : Yusuf Dhanjibhai
1 Maare maate phareethi ga ajab jeevant shabdo;
Jova de temani sundarata, ajab jeevant shabdo;
Jeevant, sundar shabdo, pharaj, vishvaas, sheekhavo.
Tek: Sundar shabdo, ajab shabdo, (2)
Ajab jeevant shabdo. (2)
2 Dhanya Khrist sahune de chhe, ajab jeevant shabdo;
Paapi, shubh tedun kaan par le, ajab jeevant shabdo;
Phokat aapyun ati, svarge baandhe preeti.
3 Suvaartaanun tedun phelaav, ajab jeevant shabdo;
Kshama ane shaanti batalaav, ajab jeevant shabdo;
Isu ekala traata, kar pavitra sada.

Image

 

Media - Hymn Tune : Words of life


Media - Hymn Tune : Words of life - Sung By C.Vanveer