૨૧૭ - પવિત્રાત્માની જરૂર

૨૧૭ - પવિત્રાત્માની જરૂર
૬, ૬, ૬, ૫ ને ટેક
"Let the fire fall"
Tune: S.S. 274
અમને જોઈએ અગ્નિ, માનીએ તુજ વાણી;
એટલી જ છે વિનંતી અગ્નિ પડવા દે.
માગી નવી શક્તિ તુજ પર વિશ્વાસ રાખી;
નાઠાં શક ને ભીતિ, અગ્નિ પડવા દે.
ટેક: અગ્નિ પડવા દે, અગ્નિ પડવા દે; (૨)
આવ, પવિત્ર આત્મા, ને બાપ્તિસ્મા દે. (૨)
તારા પર ટેકું છું, પ્રાર્થના કરી જાથુ;
સૌમાં માની તારું, અગ્નિ પડવા દે.
તારી ગમ સૌ લાવી મનમાં હર્ષ ઉપજાવી;
સ્વર્ગી ઘંટ વગાડી, અગ્નિ પડવા દે.
વફાદાર રહીએ, તુજથી બળ પામીએ;
પ્રેમે વશ થઈને, અગ્નિ પડવા દે.
પાડતાં બૂમ આનંદે, નાસી ગયો સંદેહ;
જય મળે છે અમને, અગ્નિ પડવા દે.


Phonetic English

217 - Pavitraatmaani Jaroor
6, 6, 6, 5 Ne Tek
"Let the fire fall"
Tune: S.S. 274
1 Amane joeeye agni, maaneeye tuj vaani;
Etali ja chhe vinanti agni padava de.
Maagi navi shakti tuj par vishvaas raakhi;
Naathaan shak ne bheeti, agni padava de.
Tek: Agni padava de, agni padava de; (2)
Aav, pavitra aatma, ne baaptisma de. (2)
2 Taara par tekun chhun, praarthana kari jaathu;
Saumaan maani taarun, agni padava de.
Taari gam sau laavi manamaan harsh upajaavi;
Svargi ghant vagaadi, agni padava de.
3 Vaphaadaar raheeye, tujathi bal paameeye;
Preme vash thaeene, agni padava de.
Paadataan boom aanande, naasi gayo sandeh;
Jay male chhe amane, agni padava de.

Image

 

Media - Hymn Tune : Let the fire fall


Media - Hymn Tune : Let the fire fall - Sung By C.Vanveer