૧૪૩ - પ્રભુ ઈસુ વહેલો આવવાનો છે

(રાગ: આવવાને દે, આજે આવવાને દે.)
કર્તા: એચ. વી. એન્ડ્રુસ
તૈયાર થઈ રહો, નિત્ય તૈયાર થઈ રહો,
પ્રભુને મળવાને તમે નિત્ય તૈયાર રહો.
ટેક: આવવાનો છે, વહેલો આવવાનો છે;
પ્રભુ તેના લોકને લેવા આવવાનો છે.
જાગૃત થઈ રહો, નિત્ય જાગૃત થઈ રહો;
પ્રભુ તમને પડતા મૂકશે, જાગો નહિ તો.
પ્રાર્થના કરતા રહો, નિત્ય પ્રાર્થના કર્તા રહો;
પરીક્ષણ પર જય પામવાને પ્રાર્થના કર્તા રહો.
સાક્ષી આપતા રહો, નિત્ય સાક્ષી આપતા રહો;
પ્રભુ તમને માન્ય કરશે, સાક્ષી આપો તો.
આપો ખ્રિસ્તને દાન, નિત્ય આપો ખ્રિસ્તને દાન;
પ્રભુ આવી હિસાબ માગશે, આપો પૂરું દાન.


Phonetic English

(Raag: Aavavaane de, aaje aavavaane de.)
Kartaa: H. V. Andus
1 Taiyaar thai raho, nitya taiyaar thai raho,
Prabhune madavaane tame nity taiyaar raho.
Tek: Aavavaano che, vahelo aavavaano che;
Prabhu tenaa lokane levaa aavavaano che.
2 Jaagrut thai raho, nity jaagrut thai raho;
Prabhu tamane padataa mukashe, jaago nahi to.
3 Praarthanaa kartaa raho, nity praarthanaa kartaa raho;
Parikshan par jay paamavaane praarthanaa kartaa raho.
4 Saakshi aapataa raho, nity saakshi aapataa raho;
Prabhu tamane maany karashe, saakshi aapo to.
5 Aapoo Khristne daan, nity aapoo Khristne daan;
Prabhu aavi hisaab maagashe, aapoo puru daan.

Image

 

Media


Media - Composition By : Mr. C.VANVEER


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod