૨ - ધન્ય ત્રૈક ઈશ્વર

૨ - ધન્ય ત્રૈક ઈશ્વર
"Holy, Holy, Holy,
Lord God Almighty"
Tune: Nicaea
૧૧,૧૨,૧૨,૧૦ સ્વરો
કર્તા : બશપ રેજિનોલ્ડ
હીબર, ૧૭૮૩-૧૮૨૬
અનુ: રોબર્ટ વાર્ડ
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! સર્વસમર્થ સ્વામી,
મળસકું થતાંમાં જ, તુજને છે સલામી.
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! શક્તિમાન, દયાળુ;
ધન્ય ત્રિએક તું, ઈશ્વર કૃપાળુ.
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! સંત સેવા કરે,
ચળકતા સાગર આસપાસ સુવર્ણ તાજ ધરે;
કરૂબીમ, સરાફીમ પાય લાગી ગાય ગા,
તું જ હતો, છે, ને સદા રહેવાનો.
હે ઈશ્વર, પવિત્ર! વ્યોમે વસ્તી તારી,
પાપી આંખ ન દેખે તુજ મહિમા જે ભારી;
એકલો તું જ પવિત્ર, નથી કોઈ તુજ સમાન,
શક્તિમાન, પૂર્ણ, પ્રેમાળ, ને શુદ્ધ નામ.
હે ઈશ્વર પવિત્ર ! સર્વસમર્થ સ્વામી,
ગાય સૌ સ્રુષ્ટિ તુજ નામ, જળ, સ્થળ, ને સ્વરધામી;
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! શક્તિમાન, દયાળુ;
ધન્ય ત્રિએક તું, ઈશ્વર કૃપાળુ.

Phonetic English

2 – Dhanya trek ishwar
"Holy, Holy, Holy,
Lord God Almighty"
Tune: Nicaea
11,12,12,10 swaro
Karta: Bishop Rejinok
Hebar, 1783-1826
Anu: Robert Ward
1 He Ishwar Pavitra! Sarvasamarth swami,
Muhdsaku thatama ja, tujne che salame,
He Ishwar, Pavitra! Shaktimaan, dayalu;
Dhanya tri-ek tu, Ishwar krupalu.
2 He Ishwar, Pavitra! Sant seva kare,
Chanakata sagar aaspaas suwarna taaj dhare;
Karubim, Saraphim paay lagi gay ga,
Tu ja hato, che, ne sada rhewano.
3 He Ishwar, Pavitra! Vyome vasti tari,
Papi aakh na dekhe tuj mahima je bhari;
Aekalo tu ja pavitra, nathi koi tuj saman,
Shaktiman, purna, Premahd, ne sudh naam.
4 He ishwar pawitra! Sarvasamarth svami,
Gaay sao shrusti tuj nam, juhn, sthuhn, ne swardhami;
He Ishwar, Pavitra! Shaktimaan, dayalu;
Dhanya tri-ek tu, Ishwar krupaalu.

Image

 

Media - Hymn Tune : Nicea

Download (Right click->Save as)

Sheet Music

Sheet Music (Piano)