165

Revision as of 11:19, 13 November 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)

૧૬૫ - તે પ્રીતિ વખાણજો

૧૬૫ - તે પ્રીતિ વખાણજો
હર્ષધ્વજા
કર્તા: જ.વ.સ.ટેલર
ટેક: રે પ્રીતિ વખાણજો, પ્રીતિ વખાણજો, પ્રીતિ વખાણજો, પ્રીતિ ઘણી.
છે શુદ્ધનો, મુક્તનો હર્ષ ખરો,
તે રક્તના તીર્થમાં રોજ તરો;
સહુ મેલને મૂકતાં માર તજો,
ને મુકિતના હર્ષમાં ખ્રિસ્ત ભજો.
ઈસુ થકી ત્રણ છે પૂર્ણ સદા,
ન ત્યાગશે દીનને ખ્રિસ્ત કદા;
તો હર્ષતાં ખ્રિસ્તમાં આશ ધરો,
ને દોષનો ધાક તે દૂર કરો.
રે પાપના ઘા થયા સર્વ સ્થળે,
પણ ખ્રિસ્તથી સર્વની રૂઝ વળે;
સહુ શોક સાટે ખરી શાંતિ મળે,
ને હર્ષને કારણે આંસુ ટળે.
રે ખ્રિસ્તના થંભથી ત્રાણ થયું,
ત્રાતા તણા મોતથી મોત ગયું;
તો મોત આવે મને બીક નથી,
તે દ્વારથી આવશે મુક્તિ ગતિ.

Phonetic English

165 - Te Priti Vakhaanajo
Harshdhvajaa
Kartaa: J.V.S.Taylor
Tek: Re priti vakhaanajo, priti vakhaanajo, priti vakhaanajo, priti ghani.
1 Che shuddhano, muktano harsh kharo,
Te raktnaa tirthamaa roj taro;
Sahu melane mukataa maar tajo,
Ne mukitna harshmaa khrist bhajo.
2 Isu thaki tran che purn sadaa,
Na tyaagashe dinane khrist kadaa;
તો harshtaa khristmaa aashaa dharo,
Ne dishano dhaak te dur karo.
3 Re paapanaa ghaa thayaa sarv sthade,
Pan khristthi sarvni ruz vade;
Sahu shok saate khari shaanti made,
Ne harshne kaarane aasu tade.
4 Re khristnaa thambhthi traan thayu,
Traataa tanaa motthi mot gayu;
To mot aave mane bik nathi,
Te dvaarthi aavashe mukti gati.

Image

 

Media