305

Revision as of 15:16, 16 September 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)

૩૦૫ - ઈસુની શીખવેલી પ્રાર્થના

૩૦૫ - ઈસુની શીખવેલી પ્રાર્થના
અમારા પિતા ઈશ આકાશવાદી, સદા નામ તારું મનાજો પ્રકાશી;
વળી રાજ તારું અહીં તો સ્થપાએ, અને જેમ આકાશમાં તેમ થાઓ.
સદા રાજ આ ભૂતળે આપ સ્થાપો, અને રોટલી રોજની આજ આપો;
અમારા ઋણીને અમે માફ દૌએ, સદા એમ તુંથી અમે માફ લૈએ.
પરીક્ષા તણા હાલમાં ના જ નાખો, અને દુષ્ટથી છોડવી, દેવ, રાખો;
સદા રાજ, સામર્થ્ય, ને માન તારાં, તને સ્તુતિ આમીન પોં'ચો અમારાં


Phonetic English

305 - Isuni Sheekhaveli Praarthana
1 Amaara pita ish aakaashavaadi, sada naam taarun manaajo prakashi;
Vali raaj taarun aheen to sthapaae, ane jem aakaashamaan tem thaao.
2 Sada raaj aa bhootale aap sthaapo, ane rotali rojani aaj aapo;
Amaara raneene ame maaph daue, sada em tunthi ame maaph laie.
3 Pareeksha tana haalamaan na ja naakho, ane dushtathi chhodavi, dev, raakho;
Sada raaj, saamarthy, ne maan taaraan, tane stuti aameen pon'cho amaaraan

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod