૨૪૯ - આવો, હરેક પાપથી પીડિત

૨૪૯ - આવો, હરેક પાપથી પીડિત
૮, ૬ સ્વરો ને ટેક
"Come, every soul by sin oppressed"
Tune: Stockton S.S. 64
કર્તા: જોન એચ. સ્ટોકટન,
૧૮૧૩-૭૭
અનુ. : વી. કે માસ્ટર
આવો, દરેક પાપથી પીડિત, છે દયા પ્રભુ પાસ,
તે દે તમને વિરામ ખચીત, જો કરો હાલ વિશ્વાસ.
ટેક: વિશ્વાસ કરો, વિશ્વાસ કરો, ફક્ત વિશ્વાસ કરો;
ત્રાણ તે દેશે, ત્રાણ તે દેશે, હાલ તે ત્રાણ દેશે.
આશીર્વાદો ખ્રિસ્તે આપવા વહેવડયું રક્ત મૂલ્યવાન;
તેમાં ડૂબકી મારો નહાવા, થશો શ્વેત હિમ સમાન.
હા, ઈસુ છે સત્ય, રસ્તો, દોરનાર વિશ્રામમાં નિત;
વિશ્વાસ કરો ઢીલ વિના તો, થશો આશીર્વાદિત.
ભળી જાઓ પવિત્ર સંધમાં, ચાલો સ્વર્ગી માર્ગ પર,
નિત રે'વા તે સુંદર દેશમાં, જ્યાં આનંદ છે અમર.


Phonetic English

249 - Aavo, Harek Paapathi Peedit
8, 6 Svaro Ne Tek
"Come, every soul by sin oppressed"
Tune: Stockton S.S. 64
Karta: Jone H. Stockton,
1813-77
Anu. : V. K Master
1 Aavo, darek paapathi peedit, chhe daya prabhu paas,
Te de tamane viraam khacheet, jo karo haal vishvaas.
Tek: Vishvaas karo, vishvaas karo, phakt vishvaas karo;
Traan te deshe, traan te deshe, haal te traan deshe.
2 Aasheervaado Khriste aapava vahevadayun rakt moolyavaan;
Temaan doobaki maaro nahaava, thasho shvet him samaan.
3 Ha, Isu chhe saty, rasto, doranaar vishraamamaan nit;
Vishvaas karo dheel vina to, thasho aasheervaadit.
4 Bhali jaao pavitra sandhamaan, chaalo svargi maarg par,
Nit re'va te sundar deshamaan, jyaan anand chhe amar.

Image

 

Media - Hymn Tune : Trust ( Stockton )