૧૯૬ - ખ્રિસ્ત મારો છે

૧૯૬ - ખ્રિસ્ત મારો છે
૮, ૬, ૮, ૩, ૮, ૮, ૮, ૩ સ્વરો
"Christ for me"
મન મારું સ્થિર છે તારા પર, ખ્રિસ્ત મારો;
ઠરાવ કીધો છે ખરેખરે, ખ્રિસ્ત મારો.
છે રાજા, યાજક, સદ્ગુરુ, જેણે મને તારણ દીધું;
ને શ્વાસ છે ત્યાં લગ હું ગાઉં, ખ્રિસ્ત મારો.
ધન વિપે છો ફૂલે બીજા ! ખ્રોસ્ત મારો;
ધન તેનુમ્ ખૂટે નહિ કદા, ખ્રિસ્ત મારો;
તમારું સોનું જાય ઘટી, તમારું માન ટકનાર નથીલ્
મુજ ભાગ સોનું રહેશે સૌકાળ લગી, ખ્રિસ્ત મારો.
હું માંદો અથવા સાજો હોઉં, ખ્રિસ્ત મારો,
જો નિર્ધન અથવા ધનવાન થાઉં, ખ્રિસ્ત મારો;
ને જ્યારે આવશે મૃત્યુકાળ, ને ભવસાગરની મૂકું પાળ,
ત્યારે મને નહિ પડે ફાળ, ખ્રિસ્ત મારો;
હાલ મારું ગીત કોણ ગાઈ શકે, "ખ્રિસ્ત મારો;"
મુજ સત્ય વાટ ને જીવન છે, "ખ્રિસ્ત મારો";
તો મનોમન ને હાથોહાથ, મેળવીને ચાલીશું સંઘાત,
સૌ દેશમાં પોકારી આ વાત, "ખ્રિસ્ત મારો."

Phonetic English

196 - Khrist Maaro Che
8, 6, 8, 3, 8, 8, 8, 3 Swaro
"Christ for me"
1 Man maaru sthir che taaraa par, Khrist maaro;
Tharaav kidho che kharekhare, Khrist maaro.
Che raajaa, yaajak, sadguru, jene mane taaran didhu;
Ne shwaas che tyaa lag hu gaau, Khrist maaro.
2 Dhan vipe cho phoole bijaa ! Khrist maaro;
Dhan tenum khute nahi kadaa, Khrist maaro;
Tamaaru sonu jaay ghati, tamaaru maan takanaar nathil
Mujh bhaag sonu raheshe saukaad lagi, Khrist maaro.
3 Hu maando athvaa saajo hou, Khrist maaro,
Jo nirdhaan athvaa dhanvaan thaau, Khrist maaro;
Ne jyaare aavashe mrutyukaad, ne bhavsaagarani mooku paad,
Tyaare mane nahi pade faad, Khrist maaro;
4 Haal maaru geet kon gaai shake, "Khrist maaro;"
Mujh satya vaat ne jeevan che, "Khrist maaro";
To manoman ne haathohaath, medavine chaalishu sanghaat,
Sau deshmaa pokaari aa vaat, "Khrist maaro."

Image

 

Media - Hymn Tune : Christ for Me