૧૯૩ - એકલો ઈસુ

૧૯૩ - એકલો ઈસુ
૮, ૬ સ્વરો
"Jesus only is our message"
Tune: C.L.431
કર્તા: એ. બી. સિમ્પાસન
અનુ. : હરખાજી કેશવજીભાઈ
ઈસુ એકલો છે સંદેશો, કરીએ તેનું મનન;
વખાણીશું સદા તેને, કરીએ તેનું દર્શન.
ટેક: કેવળ ઈસુ, સદા ઈસુ, ઈસુ સંધું તેનાં ગાન;
ત્રાતા, શુદ્ધતાનો દાતા, પ્રભુ, એ રાજાને માન.
ઈસુ એકલો છે જે ત્રાતા, પાપનો કીધો પરિહાર;
પૂરા ન્યાયીપણાનો દાતા, રોજ બળનો તે છે દેનાર.
શુદ્ધ કરનારો છે ઈસુ, પાપના ડાઘો ધોયા ઉર;
પોતાના આત્માથી કરે તે આપણાં મન ભરપૂર.
ઈસુ એકલો છે વૈ ખરો, રોગ તણો લીધો છે ભાર;
જીવનની ભરપૂરી મધ્યે, મંડળી છે ભાગીદાર.
ઈસુ એકલો છે પરાાક્રમ, પચાસીનું એ ઈનામ;
ઈસુ, દેજે શક્ત તારી, આત્માનું તું દેજે દાન.
ઈસુની વાટ જોતા બેઠા, તેડાની રાખીને આશ;
ઈસુ છે ત્રાતા અમારો, સંધાં વાનાં તેની પાસ.

Phonetic English

193 - Eklo Isu
8, 6 Swaro
"Jesus only is our message"
Tune: C.L.431
Kartaa: A. B. Simpasan
Anu. : Harakhaaji Keshavajibhai
1 Isu eklo che sandesho, kariae tenu manan;
Valkhaanishu sadaa tene, kariae tenu darshan.
Tek: Kevad Isu, sadaa Isu, Isu sandhu tenaa gaan;
Traataa, shuddhataano daataa, prabhu, ae raajaane maan.
2 Isu eklo che je traataa, paapno kidho parihaar;
Poora nyaayipanaano daataa, roj badno te che denaar.
3 Shuddh karanaaro che Isu, paapnaa daagho dhoyaa ur;
Potaanaa aatmaathi kare te aapnaa man bharpoor.
4 Isu eklo che ve kharo, rog tano lidho che bhaar;
Jeevanani bharpoori nadhye, mandadi che bhaagidaar.
5 Isu eklo che paraakram, pachaasinu ae inaam;
Isu, deje shakt taari, aatmaanu tu deje daan.
6 Isuni vaat jotaa bethaa, tedaani raakhine aasha;
Isu che traataa amaaro, sandhaa vaanaa teni paas.

Image

 

Media

Media - Hymn Tune : JESUS ONLY IS OUR MESSAGE