૩૯ - તારનારનો દિવસ

૩૯ - તારનારનો દિવસ
૮ સ્વરો
"The saviour's day has dawned to-day"

Tune :

Harsley or Old Hundred. I.M
કર્તા : કેનન હેનરી ટ્રવેલ્સ, ૧૯૨૩-૧૯૦૦
અનુ. : વિલ્યમ ક્લાર્કસન
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
આવો, આપણે એક્ઠા મળીએ, ભાવે આપણે ભેળા ભળીએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
પ્રેમ, આનંદમાં બધા રહીએ, વત્તા ભાવિક આપણે થઈએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
આવો, મનથી સંસાર કાઢીએ, આવો, સ્વર્ગ ચિત્ત લગાડીએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;

સ્તુતિ કરતાં નમી ભજીએ, ચચળ વિચારો પણ તાજીએ.

ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈ એ.

Phonetic English

39 - Taarnaarno Divas
8 Swaro
"The saviour;s day has dawned to-day"
Tune : Harsley or Old Hundred. I.M
Kartaa : Kenan Henri Travels, 1923-1900
Anu. : Wiliam Klarkson
1 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Aavo, aapne aektha madiae, bhaave aapne bheda bhadiae.
2 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Prem, aanandma badha rahiae, vatta bhaavik aapne thaiae.
3 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Aavo, manathi sansaar kaadhiae, aavo, swarg chitt lagadiae.
4 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Stuti karata nami bhajiae, chachad vichaaro pan taajiae.
5 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Paap sanbandhi mrutyu paamiae, pun sanbandhi jeevata thai ae.

Image

 

==Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.

Media