284

Revision as of 17:34, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૨૮૪ - શ્રદ્ધાળુની હોંસ

૨૮૪ - શ્રદ્ધાળુની હોંસ
ઝૂલણા વૃત
કર્તા: થોમાભાઈ
પાથાભાઈ

૪. વિશ્વાસ અને ખાતરી

ટેક: જીવતો જો રહું, ખ્રિસ્ત કાજે રહું; જો મરું તો ઘણો લાભ માનું.
જીવવું ખ્રિસ્તના કામને કારણે, ખ્રિસ્તનું કામ છે હર્ખકારી;
ખ્રિસ્તને માનતો હું રહું સર્વદા, એ જ છે નિત્યનો નીમ ધારી. જીવતો.
જો મરું તો મને લાભકારી થશે, કેમ કે હું જઈ ખ્રિસ્ત પાસે,
નિત્યના જીવનો તાજ લેઈ ઘરું, સંતના સંગમાં સ્વર્ગવાસે. જીવતો.
સેવ કીધા પછી ઘોરમાં હું પડું તોય આનંદ છે એમ માનું;
કેમ કે ખ્રિસ્તમાં આશ મારી ઘણી, જીવતો રાખશે એમ જાણું. જીવતો.
મોતનો હું નથી ખ્રિસ્તનો છું સદા, ખ્રિસ્ત ઈસુ મને નિત્ય રક્ષે;
ઘોરથી ઊઠિયો હું તણો દેવ જે તે જ ઉઠાડતાં જીવ બક્ષે. જીવતો.
ખ્રિસ્ત ઈસુ કહે, "જીવતો હું સદા માટ જીવતાં તમે નિત્ય રહેશો;
હું રહું ત્યાં તમે વાસ સૌ પામશો ને સદા સ્વર્ગમાં ભાગ લેશો. " જીવતો.


Phonetic English

284 - Shraddhaaduni Hosa
Zoolanaa Vruta
Kartaa: Thomabhai
Pathabhai

4. Vishwaasa Ane Khaatari

Tek: Jeevato jo rahoon, Khrist kaaje rahoon; jo maru to ghano laabh maanu.
1 Jeevavu Khristnaa kaamane kaarane, Khristnu kaama che harkhakaari;
Khristne maanato hoon rahoon sarvadaa, ae ja che nityano nima dhaari. Jeevato.
2 Jo maru to mane laabhakaari thashe, kema ke hoon jai Khrist paase,
Nityanaa jeevano taaja lei gharu, samtanaa samgamaa swargvaase. Jeevato.
3 Seva kidhaa pachi ghoramaa hoon padu toya aanand che aem maanu;
Kem ke Khristmaa aash maari ghani, jeevato raakhashe aem jaanu. Jeevato.
4 Motano hoon nathi Khristno choo sadaa, Khrist Isu mane nitya rakshe;
Ghorathi uuthiyo hoon tano deva je te ja uthaadataa jeeva bakshe. Jeevato.
5 Khrist Isu kahe, "Jeevato hoon sadaa maat jeevataa tame nitya rahesho;
Hoon rahoon tyaa tame vaas sau paamasho ne sadaa swargmaa bhaag lesho. " Jeevato.

Image

 

Media