367

Revision as of 17:27, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૩૬૭ - ધન્યતા ભરેલી ખાતરી

૩૬૭ - ધન્યતા ભરેલી ખાતરી
ઈસુ છે મારો, નક્કી આ વાત, મારા ગૌરવનું બાનું સાક્ષાત;
મુક્તિને માટે ખંડયો અને ફરી જન્માવ્યો, ધોયોં મને.
ટેક: એ જ મારી વાર્તા, એ જ મારું ગીત;
ત્રાતાની સ્તુતિ, કરું છું નિત. (૨)
પૂરી આધીનતા, પૂરો છે હર્ષ, તેથી જોઉં છું ગૌરવી દર્શ;
આકાશથી દૂતો લાવે ઘણા સંદેશ કૃપા ને પ્રીતિ તણા.
પૂરી આધીનતા, પૂરો આરામ, ત્રાતામાં સુખી ને ધન્યવાન;
જોતાં ને જપતાં નજર આસમાન, દેવગુણથી ભરપૂર, સ્નેહ બંદીવાન.

Phonetic English

367 - Dhanyata Bhareli Khaatari
1 Isu chhe maaro, nakki aa vaat, maara gauravanun baanun saakshaat;
Muktine maate khandayo ane phari janmaavyo, dhoyon mane.
Tek: E ja maari vaarta, e ja maarun geet;
Traataani stuti, karun chhun nit. (2)
2 Poori aadheenata, pooro chhe harsh, tethi joun chhun gauravi darsh;
Aakaashathi dooto laave ghana sandesh krapa ne preeti tana.
3 Poori aadheenata, pooro aaraam, traataamaan sukhi ne dhanyavaan;
Jotaan ne japataan najar aasamaan, devagunathi bharapoor, sneh bandeevaan.

Image

 

Media