266

Revision as of 17:24, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૨૬૬ - નાથની નૈયા

૨૬૬ - નાથની નૈયા
ગરબીનો ઢાલ
(તાલ: હીંચ)
કર્તા: એન. જે. જયેશ.
ટેક: આવો, બેસી જાઓને હો, નૈયા તૈયાર છે,
નૈયા તારણની તૈયાર છે.
સાંભળો, સાંભળવા કર્ણ જ હોય તો, નોતરું આ આવિયું હો. નૈયા.
જાણ, જંજાળનાં ચઢે તોફાનો, અમુંદર ધૂઘવે હો. નૈયા.
પ્રલોભનોનાં પૂર ચઢીને, ઊછળી રહ્યાં છે હો. નૈયા.
વિશાળ સાગર સામે પડયો છે, ડૂબતા શું કામ ભાઈઓ હો. નૈયા.
કીધું તૈયાર છે તારકે તારવા, નાવ નિજ લોહીથી હો. નૈયા.
કુવાસનાનાં મોજાં તજીને, નાવલે પધારજો હો. નૈયા.
નાવિક પોત પ્રભુ પોકારે, ચઢી જાવ નાવલે હો. નૈયા.


Phonetic English

266 - Naathani Naiyaa
Garabino dhaal
(Taala: hich)
Kartaa: N. J. Jayesh.
Tek: Aavo, besi jaaone ho, naiyaa taiyaar che,
Naiyaa taaranani taiyaar che.
1 Saambhado, saambhadavaa karn ja hoya to, notaru aa aaviyu ho. Naiyaa.
2 Jaan, janjaadanaa chadhe tofaano, amudar dhooghave ho. Naiyaa.
3 Pralobhanonaa poor chadhine, uuchadi rahyaa che ho. Naiyaa.
4 Vishaada saagar saame padayo che, dubataa shu kaam bhaaio ho. Naiyaa.
5 Kidhu taiyaara che taarake taaravaa, naav nija lohithi ho. Naiyaa.
6 Kuvaasanaanaa mojaa tajeene, naavale padhaarajo ho. Naiyaa.
7 Naavik pot prabhu pokaare, chadhi jaav naavale ho. Naiyaa.

Image