361

Revision as of 17:22, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૩૬૧ - જગતનું સુખ વીતી જાય છે

૩૬૧ - જગતનું સુખ વીતી જાય છે
સુખ જગનું વીતી જાઓ, ખ્રિસ્ત છે મારો !
પ્રેમબંધન તૂટી જાઓ, ખ્રિસ્ત છે મારો !
અંધારું છે આ રાન, જગમાં નથી વિશ્રામ;
ખ્રિસ્ત આપે છે આરામ; ખ્રિસ્ત છે મારો !
મને ના લલચાવો; ખ્રિસ્ત છે મારો !
ખ્રિસ્તમાં હું સદા રહું, ખ્રિસ્ત છે મારો !
જગનું સૌ છે ક્ષણિક, ટકનાર છે લગારેક;
તે જાય મનમાંથી છેક ! ખ્રિસ્ત છે મારો !
જાઓ રાતનાં સ્વપ્ર, ખ્રિસ્ત છે મારો !
મળ્યું છે સત રત્ન, ખ્રિસ્ત છે મારો !
જગને મેં અજમાવ્યું, તોય મન અશાંત રહ્યું;
ઈસુએ તૃપ્ત કીધું, ખ્રિસ્ત છે મારો !
મોતને કરું વિદાય, ખ્રિસ્ત છે મારો !
હોજો સૌ કાળનો જય, ખ્રિસ્ત છે મારો !
મળજો તે સુંદર દેશ, જ્યાં શાંતિ છે હમેશ;
થજો આનંદ વિશેષ ! ખ્રિસ્ત છે મારો !

Phonetic English

361 - Jagatanun Sukh Veeti Jaay Chhe
1 Sukh jaganun veeti jaao, Khrist chhe maaro !
Premabandhan tooti jaao, Khrist chhe maaro !
Andhaarun chhe aa raan, jagamaan nathi vishraam;
Khrist aape chhe aaraam; Khrist chhe maaro !
2 Mane na lalachaavo; Khrist chhe maaro !
Khristamaan hun sada rahun, Khrist chhe maaro !
Jaganun sau chhe kshanik, takanaar chhe lagaarek;
Te jaay manamaanthi chhek ! Khrist chhe maaro !
3 Jaao raatanaan svapr, Khrist chhe maaro !
Malyun chhe sat ratn, Khrist chhe maaro !
Jagane men ajamaavyun, toy man ashaant rahyun;
Eesauye trapt keedhun, Khrist chhe maaro !
4 Motane karun vidaay, Khrist chhe maaro !
Hojo sau kaalano jay, Khrist chhe maaro !
Malajo te sundar desh, jyaan shaanti chhe hamesh;
Thajo anand vishesh ! Khrist chhe maaro !

Image