350

Revision as of 17:07, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૩૫૦ - આભારસ્તુતિ

૩૫૦ - આભારસ્તુતિ
પ્રભુ, સ્તુતિ કરું, તુજ નામ તણી,
પ્રભુ, ચિત્ત ધરું, તુજ કામ ભણે;
ઉપકાર કર્યા જ અપાર ધણી,
જય ખ્રિસ્ત સદા, જ્ય વંદન હો.
બહુ દામ દીધાં, પ્રભુ પ્રીત કરી,
અન્નપાન દીધાં, બહુ હેત કરી;
દુ:ખદર્દ બધાં મુજ દૂર કરી,
જય ખ્રિસ્ત સદા, જય વંદન હો.
મુજ પાપ બધાં, કંઈ માફ કરી,
સતપંથ દીધો, દયાદાન કરી;
તુજ બાળ કર્યો, મુજ ત્રાણ કરી,
જય ખ્રિસ્ત સદા, જય વંદન હો.

Phonetic English

350 - Aabhaarastuti
1 Prabhu, stuti karun, tuj naam tani,
Prabhu, chitt dharun, tuj kaam bhane;
Upakaar karya ja apaar dhani,
Jay Khrist sada, jy vandan ho.
2 Bahu daam deedhaan, prabhu preet kari,
Annapaan deedhaan, bahu het kari;
Dukhadard badhaan muj door kari,
Jay Khrist sada, jay vandan ho.
3 Muj paap badhaan, kani maaph kari,
Satapanth deedho, dayaadaan kari;
Tuj baal karyo, muj traan kari,
Jay Khrist sada, jay vandan ho.

Image