239

Revision as of 17:05, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૨૩૯ - જીવતા પ્રભુની વાત બધાને કહેવી

૨૩૯ - જીવતા પ્રભુની વાત બધાને કહેવી
૮, ૬ સ્વરો
Tune: S.S. 272
અનુ.: હાવર્ડ વી. એન્ડુસ
સર્વ માણસે કીધું પાપ, નિયમો તોડયા છં,
તેને લીધે તો લાગ્યો શાપ, મરણ સદાનું તે;
ખ્રિસ્તે તારવા ચાહ્યું, તેથી તારણ આવ્યું.
ટેક: સર્વત્ર જાઓ, બધાંને કહો, કે પ્રભુ ઊઠયો છે;
આંભળે સૌ જન ત્યાં સુધી કહો, પ્રભુમાં જીવન છે.
માણસ પર ખ્રિસ્તનો પ્રેમ છે બહુ, એટલો કે ન કહેવાય,
માટે સ્વર્ગનું મૂકી સૌ જગત પર આવ્યો રાય;
રોગી કર્યાં સાજાં, ધન્ય, ધન્ય, રાજા !
જુઓ દેવનું હલવાન જેણે હરણ કર્યું છે પાપ,
વધસ્તંભે લીધાં તેણે તેની સજા ને શાપ;
મોતમાં તે ન રહ્યો, જીવતો થઈને ઊઠયો.

Phonetic English

239 - Jeevata Prabhuni Vaat Badhaane Kahevi
8, 6 Svaro
Tune: S.S. 272
Anu.: Howard V. Andus
1 Sarv maanase keedhun paap, niyamo todaya chhan,
Tene leedhe to laagyo shaap, maran sadaanun te;
Khriste taarava chaahyun, tethi taaran aavyun.
Tek: Sarvatra jaao, badhaanne kaho, ke prabhu oothayo chhe;
Aanbhale sau jan tyaan sudhi kaho, prabhumaan jeevan chhe.
2 Maanas par Khristano prem chhe bahu, etalo ke na kahevaay,
Maate svarganun mooki sau jagat par aavyo raay;
Rogi karyaan saajaan, dhanya, dhanya, raaja !
3 Juo devanun halavaan jene haran karyun chhe paap,
Vadhastambhe leedhaan tene teni saja ne shaap;
Motamaan te na rahyo, jeevato thaeene oothayo.

Image