328

Revision as of 16:48, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૩૨૮ - પૂર્ણાર્પણ

૩૨૮ - પૂર્ણાર્પણ
પ્રભુ, મારું જીવન લે, મારાં તન, મન, તારાં છે;
તું લે મારા હોઠનું ફળ, દરેક દિવસ, દરેક પળ.
પ્રભુ, મારા હોઠ ઉઘાડ, સ્તુતિ મારાથી ગવાડ;
મારાં હાથકામ તું કરાવ, મારાં પગલાં તું ચલાવ.
પ્રભુ, મારાં નાણાં એ, દરેક અર્ધી તારી છે;
મારું જ્ઞાન તું કામમાં લે, સારી બુદ્ધિ મને દે.
તારી મરજી મારી કર, મારું દિલ એ તારું ઘર;
ઈસુ, તું પર હેત કરીશ, તારી આજ્ઞા હું પાળીશ.
પ્રભુ, મારું જીવન લે, મારાં તન, મન તારાં છે;
તારા સેવકને સંભાળ, તારે કાજે સર્વકાળ.


Phonetic English

328 - Poornaarpan
1 Prabhu, maarun jeevan le, maaraan tan, man, taaraan chhe;
Tun le maara hothanun phal, darek divas, darek pal.
2 Prabhu, maara hoth ughaad, stuti maaraathi gavaad;
Maaraan haathakaam tun karaav, maaraan pagalaan tun chalaav.
3 Prabhu, maaraan naanaan e, darek ardhi taari chhe;
Maarun gyaan tun kaamamaan le, saari buddhi mane de.
4 Taari maraji maari kar, maarun dil e taarun ghar;
Isu, tun par het kareesh, taari aagya hun paaleesh.
5 Prabhu, maarun jeevan le, maaraan tan, man taaraan chhe;
Taara sevakane sambhaal, taare kaaje sarvakaal.

Image

 

Media