327

Revision as of 16:47, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૩૨૭ - દે વરદાન, દયાળુ

૩૨૭ - દે વરદાન, દયાળુ
ટેક: દે એવું વરદાન, દયાળુ (૨)
કે જન્મભર હું તારો થાઉં બાળક રમ્ય નહાન.
જેમાં તારું થાયે માન, દયાળુ,
જે તને રુચે તે કરાવવાની દે ઈચ્છા, દે જ્ઞાન;
પ્રીતિ નીતિનું સ્થાન, દયાળુ,
તુજ આત્મા લાવી નજીક કરો દો,
મજને સૌક્ય નિધાન.
પ્રેમને ન પરિમાણ, તારા તે,
તે પ્રેમે તુજ-મા આત્માનો પૂરણ આશ્રય જાણ.
મજને કરે છે સમાન, નિરંતર,
એ અધિકાધિક મને નજદીક લાવે;
ધન્ય તુજ વિધાન.


Phonetic English

327 - De Varadaan, Dayaalu
Tek: De evun varadaan, dayaalu (2)
Ke janmabhar hun taaro thaaun baalak ramy nahaan.
1 Jemaan taarun thaaye maan, dayaalu,
Je tane ruche te karaavavaani de ichchha, de gyaan;
Preeti neetinun sthaan, dayaalu,
Tuj aatma laavi najeek karo do,
Majane sauky nidhaan.
2 Premane na parimaan, taara te,
Te preme tuja-ma aatmaano pooran aashray jaan.
Majane kare chhe samaan, nirantar,
E adhikaadhik mane najadeek laave;
Dhanya tuj vidhaan.

Image