303

Revision as of 16:04, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૩૦૩ - નવું મન જોઈએ

૩૦૩ - નવું મન જોઈએ
રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન!
હા, રક્તથી શુદ્ધ કરેલું મન - ખ્રિસ્તના રક્તથી મૂલવાન!
સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત,
જ્યાં કેવળ સુણાય ખ્રિસ્તનો સાદ: રાજ કરે છે ખ્રિસ્ત ફક્ત.
નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું;
ન જીવન કે મરણ તેને ખ્રિસ્તથી પાડશે જુદું.
દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ;
પૂર્ણ, સત્ય, શુદ્ધ પ્રીતિવાન; તારા જેવું બનેલ.
તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ;
તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ.


Phonetic English

303 - Navun Man Joeeye
1 Re, hoy majamaan nishkalank man gaava devanaan gunagaan!
Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan!
2 Sonpelun, aadheen, namra man : priya traataanun takht,
Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt.
3 Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navun;
N jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judun.
4 Darek vichaaramaan navun man, devana premathi bharel;
Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevun banel.
5 Taara gun, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaan tun haal;
Taarun naam maj hraday par lakh tuj premanun naam atul.

Image