174

Revision as of 15:00, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર

૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર
ભજન
કર્તા: દાનિયેલ ડાહ્યાભાઈ
ટેક: મારો ઈસુ બહુ છે સારો હાં,
તે તો સર્વ સુખનો અખૂટ ભંડાર જ મારો રે હોજી.
તે તો દુ:ખિયા જનનો દિલાસિ હાં,
તે તો નોધારાનો આધાર, ખરેખર ખાસો રે હોજી. મારો.
તે તો ભૂખ્યા જનનું ભાણું હાં,
તે તો તરસ્યા મનનું પાણી, દરિદ્રીનું નાણું રે હોજી. મારો.
તે તો થાકેલાનો વિસામો હાં,
તે તો અંધ જનોની આંખો, ગરીબનો જામો રે હોજી. મારો.
તે તો છાંયો તડકા સામે હાં,
તે તો તોફાન સામે ઓથો નિરાશ્રિત માટે રે હોજી. મારો.
તે તો વૈદ બીમારનો સારો હાં,
તે તો ભટકેલાનો માર્ગ, પ્રભાતનો તારો રે હોજી. મારો.
તે તો સંકટ સર્વ નિવારે હાં,
તે તો ફલેશીના ફલેશો ટાળે, હ્રદયને ઠારે રે હોજી. મારો.

Phonetic English

174 - Isu Sarv Shubhano Akhut Bhandaar
Bhajan
Kartaa: Daniel Dahyabhai
Tek: Maaro Isu bahu che saaro haa,
Te to sarv sukhno akhut bhandaar aj maaro re hoji.
1 Te to dukhiyaa janano dilaasi haa,
Te to nodhaaraano aadhaar, kharekhar khaaso re hoji. Maaro.
2 Te to bhukyaa jananu bhaanu haa,
Te to tarasyaa mananu paani, daridrinu naanu re hoji. Maaro.
3 Te to thaakelaano visaamo haa,
Te to andh janoni aankho, garibno jaamo re hoji. Maaro.
4 Te to chaayo tadakaa saame haa,
Te to tofaan saame otho niraashrit maate re hoji. Maaro.
5 Te to vaid bimaarino saaro haa,
Te to bhatakelaano marg, prabhaatano taaro re hoji. Maaro.
6 Te to sankat sarv nivaare haa,
Te to faleshinaa falesho taade, hrudayne thaare re hoji. Maaro.

Image