154

Revision as of 14:42, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)

૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત

૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત
ટેક: જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત, જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત,
આશીર્વાદ દયાળ, અમ ઉપર થાઓ.
જય જયકાર તારો આ લોકે ગરજાવો,
એ વિણ અમારો હેતુ અન્ય નહિ થાઓ.
અવિનાશી સૌખ્યનો પ્યાલો મધુર પીવો,
પ્રેમ ભરી તે તૃષિતો અન્યોને પાવો.
પરમ પવિત્ર દેવ, વર એવું આપો,
અહીંયાં અને સદા યોગ તુજ થાઓ.

Phonetic English

154 - Jay Khrist, Jay Khrist
Tek: Jay Khrist, jay Khrist, jay prabhu Khrist,
Aashirwaad dayaad, am upar thaao.
1 Jay jaykaar taaro aa loke garajaavo,
Ae vin amaaro hetu anya nahi thaao.
2 Avinaashi saukhyano pyaalo madhur pivo,
Prem bhari te trushito anyone paavo.
3 Param pavitra dev, var aevu aapo,
Ahiyaa ane sadaa yog tuj thaao.

Image